QUẠT NHẬT TREO TƯỜNG CHÍNH HÃNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

quat-treo-tuong-loai-nao-tot 1

Hà Nội bắt đầu những đợt nắng nóng đầu tiên. Cái oi bức khiến người ta khó chịu. Chiếc quạt điện trở thành vật dụng không thể không có. Tuy nhiên, chọn lựa quạt nào để phù hợp với nhu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng, bền đẹp thì đâu phải điều dễ dàng.

Bán quạt nhiều năm, từng được hỏi rất nhiều câu hỏi. Nhưng ở bài viết hôm nay mình muốn nói về chọn lựa quạt cho gia đình có diện tích nhỏ, hoặc có em bé thì chọn dòng quạt nào tốt.

Như các bạn đã biết, diện tích nhà nhỏ thì nên lựa chọn những vật dụng tiết kiệm diện tích. Đặc biệt nếu nhà có con nhỏ, thì quạt phải đảm bảo an toàn cho các bé khi hoạt động. Thỏa mãn hai yêu cầu này chỉ có thể là quạt treo tường. Vậy bạn nên chọn quạt treo tường loại nào tốt nhất hiện nay?

Theo kinh nghiệm và qua tìm hiểu thì thấy, quạt KDK – một thương hiệu quạt Nhật chính hãng với 109 năm thành lập nay đã có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm thuộc thương hiệu đảm bảo:

Tiết kiệm điện tốt nhất, điện năng tiêu thụ chỉ mức 50W – 70W thấp hơn cả bóng đèn.

Thiết kế an toàn – kết cấu chắc chắn

Động cơ chạy êm, không ồn, không rụng

Luồng gió mạnh và có nhiều mức điều chỉnh gió

Công nghệ hiện đại, một số sản phẩm có thêm tính năng như hẹn giờ và điều khiển từ xa.

Công nghệ sản xuất thân thiện – bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. Khi bạn sử dụng các sản phẩm quạt Nhật chính hãng KDK, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sẽ không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, những chất cách điện độc hại khác

Để lựa chọn được dòng quạt treo tường tốt nhất, bạn có thể cân nhắc hai sản phẩm quạt treo tường Nhật chính hãng của KDK bao gồm:

Quạt treo tường mẫu thông thường – M40C

Quạt treo tường ứng dụng công nghệ hiện đại – M40M

quat-treo-tuong-loai-nao-tot 2

Cái nắng nóng khiến bạn khó chịu. Việc mua sắm một chiếc quạt làm mát là điều rất cần thiết. Nhưng để lựa chọn được chiếc quạt ưng ý về chất lượng, giá cả thì bận cần nghiên cứu kĩ về các sản phẩm.

Nếu bạn cần mua quạt Nhật nội địa chính hãng xin liên hệ tới hotline 0466 633 499 để được Maxmua.com hỗ trợ chi tiết nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *