Phương thức vận chuyển

Maxmua cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền(COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc

Đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 2 ngày làm việc sau khi đặt hàng. Khách hàng có thể đăng ký địa chỉ nhận hàng và thời gian cụ thể (ngày, sáng/chiều) để bộ phận điều vận sắp xếp đơn hàng đúng hẹn.

Chính sách giao hàng của Maxmua:

 1.   Giao hàng tại Hà Nội.

– Miễn phí giao hàng với những đơn hàng có giá trị >500.000đ thuộc các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai.

–  Với những đơn hàng có giá trị <500.000đ, quý khách vui lòng thanh toán 50.000 VNĐ

–  Với những đơn hàng giá trị lớn, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để có được chính sách tốt nhất.

2.   Giao hàng toàn quốc

Với những địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội. Quý khách có thể chọn một trong các cách thức giao hàng như sau:

– Gửi hàng qua bến:

Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến bến và sản phẩm sẽ được vận chuyển quan các nhà xe mà khách hàng hoặc Maxmua.com tin tưởng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tại bến.

– Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng :

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Maxmua không thể giao hàng được, Maxmua sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,

Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trước qua chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

 

– Trường hợp Quý khách yêu cầu nhân viên Maxmua trực tiếp lắp đặt tại nhà Quý khách, chúng tôi sẽ tính Phụ phí (phí lắp đặt,….) theo từng trường hợp mặt hàng khi giao dịch.